Giới thiệu

Đại lý vé máy bay Vé Nhanh

Vé Nhanh được thành lập từ năm 2005, hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hàng không nội địa và quốc tế. Với mục tiêu sẽ trở thành thương hiệu vé máy bay giá rẻ, nhanh chóng, tiện lời hàng đầu trên thị trường.

Vé Nhanh cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay của tất cả các hãng hàng không đến các sân bay trên toàn thế giới. Dịch vụ đặt vé máy bay của Vé Nhanh bao gồm các hoạt động tiếp nhận yêu cầu, giải đáp các quy định hàng không, tìm kiếm chuyến bay trên các hệ thống đặt chỗ để tìm ra hành trình phù hợp, đặt giữ chỗ chuyến bay, hỗ trợ thanh toán, cung cấp thông tin vé máy bay và các chứng từ liên quan.

Những hoạt động tích cực không ngừng nghỉ, Venhanh.vn là Đại lý được bổ nhiệm của Hiệp hội hàng không quốc tế – IATA (International Air Transport – Association) và các đối tác của VietJet, Jetstar, VietNam Airlines.

Phương châm phục vụ của chúng tôi là “Tận tâm vì lợi ích khách hàng”, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và được huấn luyện định kỳ để nâng cao các kỹ năng nghiệp vụ, nhạy bén trong việc thấu hiểu nhu cầu khách hàng để đưa ra những dịch vụ hoàn hảo nhất cho Quý khách.

Thông tin trên Giấy phép Đăng Ký kinh doanh

Tên công ty: Công ty TNHH Green Data

Trụ sở: 10/13 TL19, P Thạnh Lộc, Q 12, TPHCM

Mã số thuế: 0313538526

Số điện thoại: 0888224545

Skype: venhanh.vn

Email: hotro@venhanh.vn

Website: www.venhanh.vn


LIÊN HỆ CHI NHÁNH/PHÒNG VÉ